fbpx

Sữa tắm nào tốt cho bé sơ sinh

[Chuyên mục Review cho các mẹ đang chọn sữa tắm cho bé có da nhạy cảm] Bé nhà mình mới 2 tháng mà kinh qua 2-3 loại sữa tắm rồi mà giờ mới tìm được chân ái ????????
20% số trẻ sơ sinh dễ bị viêm da cơ địa ( chàm sữa) và bé nhà mình nằm trong số đấy. Da bé ửng đỏ khô rát hai bên má thấy mà thương ???????? .

Sữa tắm Aru hay Pigeon da bé đều không đủ ẩm tới khi được bác sĩ da liễu khuyên dùng Cetaphil baby.
Nhiều hãng sữa tắm nhưng cetaphil vốn dĩ khá nổi tiếng với những sp bình dân và chất lượng tuyệt vời.

*** Hộp quà dành cho bé, siêu hot nha các nàng. Cùng chăm sóc da bé khỏe đến trường nhé! ^_^ *** Hộp sản phẩm gồm: 1 Sữa tắm dưỡng ẩm Cetaphil Baby ...

Nếu các mẹ có con da nhạy cảm như bé nhà em thì nên dùng thử sp này ạ ????. Sạch hẳn cả viêm da vùng thóp đầu của bé mà người ta hay gọi là cứt trâu ấy ạ ????.

Sữa tắm có mùi dễ chịu khiến con cứ thơm thơm thích ngửi lắm, mặc dù sp ko chất tạo mùi nè. Phải chăng là mùi hoa cúc la mã organic như hãng quảng cáo nhỉ ????.Mình tắm aru chả có mùi gì cả thấy đầu con cứ mùi khó chịu ấy . 


⛔️ Có 1 điều là da mặt bé do mình thiếu kinh nghiệm chăm sóc bé nên mấy tuần đầu mình chỉ lau nước sạch trên mặt khi tắm bé vì sợ xà bông vào mắt .

Vì vậy các mẹ nên chọn cetaphil dùng đc cho mặt và body của bé để tắm cho mặt luôn nhé. Nhờ vậy mà bé nhà mình giảm hẳn các vết sưng đỏ ở mặt . Và hầu như ít gặp vấn đề về da hẳn .

   Giupme.vn - Cửa hàng mẹ& Bé
   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0