fbpx

Đặt lịch tiêm chủng Đà Nẵng trực tuyến

Chào các bố, mẹ hôm nay Shop xin chia sẻ cách đặt lịch tiêm chủng trực tuyến tại trung tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng – (ĐC: 103 Hùng Vương,ĐN). Hy vọng qua bài viết này các bố, mẹ sẽ đỡ phần nào chờ đợi khi đưa con đi tiêm chủng tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Dạy kỹ năng cho trẻ những năm tháng đầu đời

Tại sao phải đặt lịch tiêm chủng trực tuyến Đà Nẵng?

Những năm gần đây, nhu cầu tiêm chủng dịch vụ tại Đà Nẵng tăng cao do nhiều nguyên dân. Dẫn đến việc quá tải cho các cơ sở cung cấp dịch vụ. Để giải quyết vấn đề quá tải, Sở Y Tế Thành Phố Đà Nẵng đã đưa ra giải pháp đăng ký tiêm chủng trực tuyến.

Bằng hình thức này, các bố/mẹ có thể đăng ký tiêm chủng cho con theo ngày, giờ mà mình lựa chọn. Như vậy sẽ không phải chờ đợi bốc số như hình thức đăng ký tại trụ sở. Đây là một giải pháp khá hiệu quả cho bố mẹ chủ động trong việc đưa con đi tiêm chủng tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng.

Cách đặt lịch tiêm phòng trực tuyến Đà Nẵng

Để đăng ký tiêm phòng trực tuyến tại Trung Tâm Ý Tế Dự Phòng Đà Nẵng, bố/mẹ truy cập đường link đăng ký tại đây

Sau khi truy cập thành công, bố/mẹ nhập thông tin theo yêu cầu để đặt lịch tiêm chủng cho con mình:

đặt lịch tiêm chủng đà nẵng

Trong đó:

(1) Nhập họ và tên người được tiêm chủng

(2) Nhập số điện thoại và email: Sau khi đăng ký, một tin nhắn và email sẽ gửi đến số điện thoại và email này để thông báo việc đăng ký có thành công hay không. Vậy nên bố/mẹ cần nhập chính xác thông tin ở đây nhé!

(3) Chọn thời gian tiêm chủng: Bố/mẹ click vào đây để chọn thời gian tiêm chủng cho con. Lưu ý những ô thời gian có màu xanh là đã có người đăng ký.

đăng ký tiêm phòng đà nẵng

(4) Click vào để xác nhận việc đăng ký.

Sau khi gửi thông tin đặt lịch tiêm phòng trực tuyến thành công, bố/mẹ sẽ nhận được tin nhắn thông báo thời gian đăng ký và hướng dẫn chi tiết. Như vậy chỉ cần đến thời gian đã chọn, bố mẹ đưa con đến bộ phận tiếp nhận đăng ký trực tuyến để được tư vấn tiêm phòng.

Trên đây là cách đặt lịch tiêm chủng trực tuyến tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết, bố/mẹ sẽ chủ động hơn trong việc đăng ký tiêm chủng cho con. Shop Giupme.vn chúc các bé ăn ngoan chóng lớn, luôn luôn mạnh khỏe.

 

   Giupme.vn - Cửa hàng mẹ& Bé
   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0